Thuê Xe Đi Hải Đăng Đại Lãnh

Ngọn hải đăng được người Pháp xây vào năm 1890, gồm khối nhà cao 5 m với diện tích 320 m². Tháp đèn hải đăng Đại Lãnh là khối hình trụ thon đều, màu xám, cao 26,5 m so với nền toà nhà và cao 110 m so mặt nước biển, và có thể phát tín hiệu ánh sáng đi xa 27 hải lý. Bên trong hải đăng là cầu thang gỗ 110 bậc bóng loáng.

Toạ lạc tại điểm cực Đông của Tổ quốc, hải đăng Đại Lãnh (hay còn gọi là hải đăng Mũi Điện) là nơi đầu tiên đón ánh bình minh trên đất liền Việt Nam. Vẻ đẹp của làn nước biển trong xanh tại đây uốn lượn quanh các vách núi đá sừng sững và tỏa ra mênh mông đến tận đường chân trời. Men theo cung đường ven biển Phú Yên dưới chân đèo Cả, hải đăng Đại Lãnh sừng sững hiện ra giữa không gian núi non hùng vĩ và biển xanh mênh mông.

Bắt đầu từ 5 giờ sáng, bạn có thể leo hết các bậc thang gỗ bên trong hải đăng Đại Lãnh để đón ánh bình minh đầu tiên của ngày mới. Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như một bức tranh thuỷ mặc sẽ là trải nghiệm không thể quên đối với những du khách từng ghé thăm nơi đây.