Thuê Xe Đến Vịnh Vũng Rô

Vịnh Vũng Rô được mệnh danh là chốn thiên đường của mảnh đất xứ Nẫu. Nó không chỉ mang sở hữu không gian yên ả, hiền hòa đặc trưng của Phú Yên mà còn gợi nên vẻ đẹp tuyệt diệu của những thiên đường biển nguyên sơ ở đất Việt.

Dù là bình minh, hoàng hôn, buổi trưa đầy nắng hay màn đêm tĩnh mịch, vịnh Vũng Rô đều đẹp long lanh đến say lòng người. Vịnh Vũng Rô còn là chứng nhân lịch sử cho những cuộc chiến khốc liệt của lịch sử, thế nhưng qua bao năm tháng nó vẫn giữ trọn vẻ đẹp dịu dàng, hiền hòa và bình lặng.

Là vùng vịnh biển xinh đẹp, hoang sơ bậc nhất của mảnh đất Phú Yên, vịnh Vũng Rô mang đến không gian bồng lai mê hoặc dành cho mọi du khách. Thuộc xã Xuân Hòa Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, vịnh Vũng Rô trải dài trong diện tích khoảng 16,4 km2 và được bao bọc bởi 3 dãy núi cao hùng vĩ giữa biển trời gồm Đèo Cả (ở hướng Bắc), Đá Bia (ở hướng Đông) và Hòn Bà (ở hướng Tây) và được đảo Hòn Nưa ở hướng Nam che chắn.

Bên cạnh đó, đến với vịnh Vũng Rô, du khách thoải mái thư giãn hết mình cùng với những bãi tắm nguyên sơ như bãi Lách, bãi Mù U, bãi Chùa, bãi Chân Trâu, bãi Lau, bãi Nhãn, bãi Bàng… Bạn sẽ được khám phá những bờ cát phẳng mịn trải dài bên biển xanh mênh mông, lặn ngụp giữa làn nước mát lạnh và thỏa thích chơi đùa giữa không gian vắng lặng, bình yên đẹp vô ngần.